Diễn đàn sơn nước

Cậu mãi trong tâm trí của tớ !

Go down

Cậu mãi trong tâm trí của tớ !

Bài gửi  Admin on Wed Oct 03, 2012 8:40 pm

Nếu như mỗi buổi sáng tớ ko thể dậy được vì cái bệnh lười,cái thói quen ngủ nướng đến 8,9h mặc cho chuông đồng hồ reo réo bên tai,thì chỉ cần một tin nhắn,hay một cú điện thoại từ cậu,dù chỉ là nhá máy thôi là tớ có thể bật dậy được ngay !


Cậu biết cậu quan trọng với tớ như thế nào không ? Một tháng trước,khi mà biết được tin đó của một người bạn về cậu,tớ đã rất buồn và tớ đã nghĩ,mọi chuyện đều là do tớ gây ra ! Và từ hồi đó cho đến cái thời điểm sáng hôm qua (12/9 ) thì hình như tớ ko hề có một cảm giác nào cả,mọi thứ vô vị lắm cậu biết không ? Tớ không thể viết được một thứ gì về bản thân,về cậu ! Mỗi lần tớ đặt tay lên bàn phím,muốn lạch cạch gõ vài dòng,nhưng rùi lại delete,delete bởi vì đó là những gì tớ viết về cậu,tất cả đều liên quan tới cậu ! Tớ không muốn mọi chuyện giữa tớ và cậu rối tung lên ! Khi mà chính lúc đó,thời điểm đó cậu cần được nghỉ ngơi ! Tớ đã có lỗi phải không ?

Những lúc tớ buồn,tớ đã cỗ tìm cách ko để mình trong tình trạng đó,làm sao bây giờ nhở,có cách nào mà ko được nói chuyện với cậu,ko nhắn tin với cậu mà không buồn nhỉ ? Tớ đã nhắn tin cho những đứa bạn xung quanh tớ,bạn gái ý ! Nhưng mà không ai khiến tớ thấy vui khi nói chuyện cả ! Cũng chỉ là tớ đang cố lừa mình,cố tránh cái cảm giác thật của mình thôi ! Và làm như thế là không tốt với họ,tớ đang lợi dụng họ khi buồn mà ! Như thế là tớ ích kỉ,mà tớ cũng đâu có cái cảm giác gì khi nhắn tin đâu,nhắn tin là để chứng tỏ với mấy thằng trong phòng rằng: tớ ko cô đơn,tớ đang nhắn tin đó,tin nhắn đến dồn dập đó ! Nhưng mà thực sự thì đâu phải thế ! Tớ chẳng thể nào vui được !

Hôm qua,khi mà nhận được tin nhắn của cậu,chỉ 2 tin đó thôi,cậu viết dài,rõ là dài ! Lồng ngực tớ có cái gì đó,khó tả lắm,mà nếu tả thì chẳng ai tin đâu ! Tớ vui cực,đang nằm ở giường tầng 2,tớ nhảy xuống tầng 1,uống một cốc nước,vẻ mặt rạng rõ và vui tươi lắm,chak cũng chẳng ai nhìn thấy vì bọn nó cũng còn đang nướng ở trên giường mà ! Tớ ngồi nhắn tin miệt với cậu tới 12h mới đi cơm,tại lúc đó cậu nói cậu ngủ trưa,thì ra là...nên tớ đã đi cơm đó !

Hôm nay tớ nhận ra rằng cậu quan trọng như thế nào với tớ ! Người có thể làm cho lồng ngực tớ cảm thấy nhoi nhói,có thể làm tớ hồi hộp chỉ có thể là cậu ! Tớ đã ngủ một giấc dài trong vô vị,ko cảm giác, có thể là mãi mãi,và người duy nhất có thể đánh thức tớ dậy đó là cậu ! Tớ sợ mất đi cái cảm giác hồi hộp của tớ cái lúc đó lắm,cảm giác khó chịu mong ngóng khi không thấy tin nhắn đến từ cậu ! Tớ muốn giữ lại mãi trong tớ,ước gì có thể nhở ! Tớ với cậu chỉ là bạn phải không ?

Đúng là một chủ nhật mà tớ cảm thấy vui đó ! Lâu rùi không có một chủ nhật nào như thế,bởi vì cũng lâu rùi,chủ nhật của tớ chỉ là cái blog,mỗi buổi chiều online,trả lời comment và tán gẫu cho hết buồn mà thôi !

...

Entry 12/8/2010,tớ muốn lưu giữ ngày hôm nay,muốn giữ mãi cái cảm giác được cãi nhau,được đọc những dòng tin ngang ngạnh ấy của cậu,tớ ko thua cậu đâu phải không ? Nhưng mà cậu ngang hơn tớ nhiều đó ! Thật đấy ! Nhưng mà tớ thích cậu ! Dù là lúc cậu buồn,khóc hay những lúc cậu mạnh mẽ,tức giận !

[Only admins are allowed to see this link]

avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 114
Join date : 06/09/2011

Xem lý lịch thành viên http://sonpro.forumj.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết